VỀ CHÚNG TÔI

Đặt hàng 24/7 hỗ trợ tìm kiếm tất cả những mặt hàng bạn đang muốn sở hữu để kinh doanh với chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là lựa chọn sản phẩm mong muốn, Đặt Hàng 24/7 sẽ giúp bạn giao dịch, trao đổi thông tin với người bán, thương lượng giá cả tốt nhất và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn cho ban bằng các hình thức vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.Đặt hàng 24/7 hỗ trợ tìm kiếm tất cả những mặt hàng bạn đang muốn sở hữu để kinh doanh với chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là lựa chọn sản phẩm mong muốn, Đặt Hàng 24/7 sẽ giúp bạn giao dịch, trao đổi thông tin với người bán, thương lượng giá cả tốt nhất và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn cho ban bằng các hình thức vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Đặt Hàng 24/7 sẽ giúp bạn tiếp cận nguồn hàng từ các xưởng sản xuất TRỰC TIẾP. Đặt Hàng 24/7 tiếp nhận thông từ khách hàng - tra cứu thông tin –thương lượng với người bán theo yêu cầu của khách hàng trước khi tiến hàng đặt hàng, giúp khách hàng phần nào chủ động hơn về thông tin sản phẩm và chúng tôi hỗ trợ tra cứu thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đặt Hàng 24/7 hỗ trợ khách hàng MIỄN PHÍ trong việc tìm kiếm nguồn hàng, tư vấn và cập nhật sản phẩm mới theo xu thế thị trường

Chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí bảo vệ QUYỀN LỢI của người mua tại Việt Nam bằng các chính sách xử lý khiếu nại khi phát sinh các vấn đề về hàng hóa nhằm hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất cho khách hàng của mình.

Tỷ giá CẠNH TRANH nhất trên toàn thị trường.

Đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nhiệt tình, thân thiện và hoạt động 24/7 để hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Giao diện quản lý đơn hàng của Đặt hàng 24/7 được thiết kế bằng tiếng Việt thân thiện, hệ thống tự động tính toán mọi chi phí để đưa ra giá vốn nhập hàng chính xác cho từng sản phẩm. Bạn không cần mất thời gian và chi phí nhân lực để kiểm soát chi phí nhập hàng.

Đặt Hàng 24/7 tự hào luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và giữ vững thương hiệu trên thị trường suốt bao năm qua, giúp khách hàng yên tâm ngay từ giao dich đầu tiên với chúng tôi.Đặt Hàng 24/7 mong muốn sẽ trở thành người bạn hỗ trợ thân thiết nhất trong việc đặt hàng trực tuyến của toàn thể khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ưu ái của Quý khách trong suốt thời gian vừa qua cũng như mong muốn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành nhất.

Chia Sẽ Đến Thành Công

Hotline (Zalo/viber) : 0935052350 - 0902091591

TOP