CÁC GÓI DỊCH VỤ

I – Đặt hàng trọn gói có kiểm hàng:

Với hình thức này, Đặt hàng 24/7 sẽ kiểm hàng và xử lý các trường hợp hàng bị sai màu, sai kích thước, sai mẫu theo chính sách giải quyết khiếu nại đã được niêm yết của chúng tôi cũng như được hưởng trọn vẹn các quyền lợi ưu đãi của chúng tôi dành cho khách hàng.
Đặt Hàng 24/7cung cấp gói dịch vụĐặt hàng trọn gói có kiểm đếm với 2 sự lựa chọn linh động : gói tiền công đặt hàng theo số lượng sản phẩm và gói tiền công đặt hàng theo phần trăm giá trị đơn hàng (hàng phụ kiện số lượng lớn) .

II - Đặt hàng trọn gói không kiểm hàng:

Nhằm tạo thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách, Đặt Hàng 24/7 cung cấp gói dịch vụ Đặt hàng trọn gói không kiểm hàngvới mức phí chỉ từ 2% giá trị đơn hàng.

III – Thanh toán và vận chuyển hộ:

Bạn đã quen thuộc với việc đặt hàng trực tuyến, có thể tự trao đổi với nhà cung cấp nhưng không yên tâm về thanh toán và vận chuyển. Hãy để Đặt hàng 24/7 hỗ trợ và đảm bảo an toàn trong giao dịch cho khách hàng bằng gói dịch vụ “Vận chuyển hộ” và “Thanh toán hộ”.

1. Thanh toán hộ:

Bạn đã lựa chọn xong các mặt hàng mình ưng ý nhưng đang gặp khó khăn trong quá trình giao dịch? Các thủ tục rắc rối trong việc thanh toán quốc tế ? Thao tác thanh toán trực tuyến khiến bạn không yên tâm về chất lượng và độ an toàn của nó? Những điều này sẽ không còn là mối bận tâm lớn làm cản trở việc mua hàng khi đến với dịch vụ Thanh toán hộ của Đặt Hàng 24/7.Bạn chỉ cần cung cấp số tiền và tài khoản cần thanh toán, Đặt Hàng 24/7 sẽ thực hiện lệnh chuyển tiền trong vòng 24h và gửi lại hóa đơn thanh toán để bạn đối chiếu với người nhận. Chi phí thanh toán hộ chỉ 50 nhân dân tệ / giao dịch, không giới hạn số tiền trong mỗi giao dịch.

2. Vận chuyển hộ:

Bạn đang gặp khó khăn trong việc nhận hàng sau khi thanh toán với người bán và cần một nhà vận chuyển uy tín đảm bảo về việc này, Dịch vụ vận chuyển hộ của Đặt hàng 24/7 sẽ giúp bạnan tâm hơn trong quá trình giao dịch.Chúng tôi đại diện nhận hàng và đảm bảo sản phẩm an toàn về đến taybạn với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, linh động về giá cả và thời gian.

Chia Sẽ Đến Thành Công

Hotline (Zalo/viber) : 0935052350 - 0902091591

TOP